Skip to main content

หน้าหลัก

โครงการส่งเสริมศักยภาพมาตรฐานฝีมือแรงงานไทยในต่างประเทศ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระหว่างวันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2560

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ได้ร่วมมือกับฝ่ายแรงงาน ประจำสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล ดำเนินโครงการส่งเสริมศักยภาพมาตรฐานฝีมือแรงงานไทยในต่างประเทศ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระหว่างวันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2560 โดยจัดให้มีการสาธิตการประกอบอาหารไทย โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 และระดับ 2
 
ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2560 นายศรัณย์ เจริญสุวรรณ เอกอัครราชทูต ณ กรุงโซล เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตรผู้ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 1 ซึ่งมีผู้เข้ารับการทดสอบทั้งสิ้น 23 คน ผ่านการทดสอบฯ จำนวน 21 คน
 
และในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2560 นางกาญจนา วงศ์สุวรรณ์ อัครราชทูตที่ปรึกษา(ฝ่ายแรงงาน)ุ มอบวุฒิบัตรผู้ที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาผู้ประกอบอาหารไทย ระดับ 2 ซึ่งมีผู้เข้ารับการทดสอบทั้งสิ้น 3 คน ผ่านการทดสอบฯ จำนวน 2 คน
 


124
TOP